Ra quân hỗ trợ quyết toán thuế TNCN miễn phí năm 2017

Hi bạn, Hàng năm đến tháng 3 là thời điểm để các cá nhân kê khai và quyết toán thuế thu nhập cá nhân (TNCN), vậy đối tượng phải quyết toán thuế TNCN là ai?

Đó là hai đối tượng sau:

+ Cá nhân có số thuế phải nộp thêm

+ Cá nhân có số thuế nộp thừa yêu cầu hoàn thuế TNCN hoặc bù trừ thuế vào kỳ sau

Năm nay Đại lý thuế Cát Vàng đồng loạt cùng CLB Đại lý thuế TPHCM ra quân hỗ trợ người nộp thuế quyết toán thuế TNCN 2017 tại cục thuế TPHCM và các chi cục thuế quận huyện.

Từ 7h30 sáng ngày 6/3/2017 Đại lý thuế Cát Vàng đã có mặt và bắt đầu công việc của mình là hỗ trợ người nộp thuế quyết toán thuế TNCN 2017. 

Với sự phân công và phối hợp của Cục thuế TPHCM và các đại lý thuế, công tác hướng dẫn, kê khai, nộp hồ sơ, nộp tiền thuế được diễn ra hết sức nhịp nhàng và nhanh chóng, góp phần hỗ trợ người nộp thuế tiết kiệm thời gian đi lại và thủ tục rất gọn gàng.

Tại Chi cục thuế Quận Gò Vấp, không khí quyết toán thuế TNCN 2017 diễn ra nhộn nhịp và trật tự, người nộp thuế sau khi được Đại lý thuế Cát Vàng hỗ trợ đã rất phấn khởi vì hồ sơ được giải quyết nhanh chóng mà không phải chờ đợi lâu.

Đại lý thuế Cát Vàng rất trân trọng sự hỗ trợ cũng như phối hợp của lãnh đạo và cán bộ ngành thuế đã tạo điều kiện để các đại lý thuế có cơ hội tuyên truyền và phổ biến chính sách thuế đến với người nộp thuế. 

Tín hiệu tích cực nhận được từ những người đi quyết toán thuế TNCN 2017 là họ cảm thấy rất vui vì có được sự phục vụ nhiệt tình, chu đáo, trong ánh mắt cũng như lời cảm ơn ấy là động lực để Đại lý thuế Cát Vàng phấn đấu phục vụ tốt hơn nữa, chu đáo hơn nữa để góp phần vào công cuộc đổi mới của ngành thuế đó là: "Chuyển từ tư duy quản lý sang tư duy phục vụ" 

Chương trình hỗ trợ quyết toán thuế TNCN 2017 miễn phí chỉ diễn ra trong 2 tuần từ 6/3/2017 đến 17/3/2017, mọi người hãy nhanh chân để đến cục thuế hoặc chi cục thuế quyết toán hoàn thuế TNCN nhé.

Hết thời gian này thì các bạn đến trực tiếp Đại lý thuế Cát Vàng để được hỗ trợ quyết toán thuế TNCN 2017 luôn nha. Hạn cuối cùng là 31/3/2017 nhé.

Rất hân hạnh được đón tiếp và chúc mọi người nhiều niềm vui.

Thân ái

Lương Thị Minh Phượng

.

Phản hồi của bạn