Ký hợp đồng báo cáo thuế với công ty thực phẩm

Lĩnh vực kinh doanh thực phẩm rất phong phú và đa dạng, nhiều doanh nghiệp đã chọn cho mình một phân khúc khách hàng riêng và quan trọng là thị trường ngách mà bạn hướng tới. Bạn Hồ Duy Phú, giám đốc điều hành của thương hiệu nuocep.vn đã chọn cho mình một dòng sản phẩm tuy đã cũ như lại mang phong cách rất mới và đang được người tiêu dùng ủng hộ nhiệt tình bởi tiêu chí: nguyên chất và tốt cho sức khỏe

Công việc kinh doanh làm bạn luôn bận rộn với quá nhiều công việc, ngay cả vợ của bạn cũng đồng hành làm chung mà vì công việc, nhiều khi phải thức khuya đến 1-2h sáng.

Đã vậy công tác kế toán của việc xuất hóa đơn nước ép cho khách hàng cũng khiến bạn đau đầu, nguyên liệu đầu vào mua ở đâu, máy móc thiết bị nhập về như thế nào, có được khấu hao hay không, các loại trái cây phải mua ở đâu để có hóa đơn đầu vào cho hợp lý mà vẫn đảm bảo độ tươi ngon an toàn.

Rồi chi phí thuê mướn mặt bằng của chủ nhà có được tính vào chi phí hay không, vì đã lỡ ký hợp đồng với tư cách cá nhân rồi.

Thời gian đầu bạn và vợ bị stress căng thẳng vì công việc chưa đi vào quy trình hệ thống. 

Nhưng sau đó bạn đã tìm được cho mình một phải pháp rất hợp lý để đảm bảo nguồn cung nguyên liệu trái cây cũng như chất lượng đồng đều của từng lô hàng, vừa đảm bảo được công tác báo cáo thuế rất phù hợp và bạn quyết định tìm một đơn vị chuyên nghiệp để hỗ trợ bạn về lâu về dài.

Cát Vàng rất hân hạnh khi được cung cấp dịch vụ báo cáo thuế và đồng hành cùng thành công và phát triển của doanh nghiệp :)

P/s: Đây là web của bạn Phú: http://nuocep.vn/ ai có nhu cầu uống nước ép vừa khỏe vừa đẹp thì liên hệ ngay nha :)

Phản hồi của bạn