Công ty thời trang thì báo cáo thuế ra sao?

Hiện nay các shop thời trang được mở ra rất nhiều, đa phần là chọn hình thức hộ kinh doanh vì họ không muốn rắc rối vào việc kê khai báo cáo thuế, rồi sổ sách kế toán sẽ làm họ nhức đầu. Nhưng nếu làm quy mô hộ kinh doanh thì bạn lại không có cơ hội được tiếp cận với những đơn hàng lớn, những đối tác lớn, hoặc cũng có khi bạn bỏ lỡ hợp đồng chỉ vì họ cần hóa đơn giá trị gia tăng - đây là hóa đơn mà chỉ công ty mới xuất được, còn hộ kinh doanh thì chỉ có hóa đơn bán hàng. 

Bạn Thế Anh là người mạnh dạng mở công ty thời trang và làm thương hiệu khá bài bản. Cửa hàng của bạn cung cấp nhiều đơn hàng từ nam ra bắc, chuyên về quần áo thời trang cho nam và nữ, độ tuổi trẻ trung và phong cách năng động. 

Hàng hóa bạn mua vào đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hóa đơn chứng từ kê khai rất đầy đủ nên công tác báo cáo thuế không gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên việc quản lý hàng mua bán nhập xuất tồn, rồi xuất hóa đơn, thuê mặt bằng, tuyển dụng nhân sự cũng làm bạn mất khá nhiều thời gian. Để công tác quản lý được nhanh và mọi việc diễn ra suôn sẻ thì Cát Vàng đã đưa ra các giải pháp hỗ trợ, tư vấn các hồ sơ chứng từ cần thiết mà cơ quan thuế yêu cầu, tuân thủ quy định kế toán, từ đó mọi việc được phối hợp nhịp nhàng và hạn chế khá nhiều sai sót.

Chính vì đăng ký công ty, hạch toán kê khai rõ ràng nên công việc bán hàng, xuất hóa đơn giá trị gia tăng cho khách hàng rất thuận tiện, những đơn hàng cứ vậy mà ngày càng được gia tăng.

Chúc bạn và công ty phát triển mạnh mẽ, đưa thương hiệu và sản phẩm đến tay nhiều người hơn nữa nha.

Thân ái

Lương Thị Minh Phượng

Phản hồi của bạn