CLB Đại lý thuế TPHCM đến thăm văn phòng ĐLT Cát Vàng

CLB Đại Lý Thuế TPHCM với hơn 50 thành viên là các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực thuế, kế toán, bên cạnh đó có các chuyên gia thuế, luật sư, cán bộ thuế cũng đồng hành và chung tay vào sự phát triển lớn mạnh của CLB. 

Các hoạt động của CLB được diễn ra rất sôi nổi và thường xuyên. Trong đó việc đi thăm hỏi các thành viên đã trở thành thông lệ và được đông đảo thành viên ủng hộ.

Hôm nay ĐLT Cát Vàng rất vinh dự khi đón tiếp đoàn đến thăm, trò chuyện và chia sẻ những khó khăn cũng như thuận lợi. Hoạt động này thắt chặt tình đoàn kết, hữu nghị, giao lưu và học hỏi lẫn nhau. Cũng chính việc tham gia tích cực vào hoạt động của CLB đã làm Cát Vàng lớn lên rất nhiều, được học hỏi các kiến thức, được hỗ trợ nhanh chóng khi có vướng mắc khó khăn, được giao lưu và kết nối cùng các anh chị ngành thuế. 

Đây thật sự là một tổ chức thiết thực, bên cạnh việc sinh hoạt định kỳ, còn có lịch tập huấn các chính sách mới, những văn bản thông tư mới theo từng chủ đề rất sát với công việc mà đại lý thuế thực hiện mỗi ngày. Chính vì vậy mà những buổi cập nhật kiến thức đã thu hút rất đông thành viên tham dự, giáo viên đứng lớp cũng là các cán bộ ngành thuế, giảng viên của các trường ĐH nên kiến thức rất bổ ích và đi vào thực tiễn.

Bên cạnh đó là các hoạt động giao lưu, văn nghệ, hội thảo, du lịch, hội nghị lúc nào cũng đầy ắp tiếng cười. Mọi người đến chung vui, góp sức và đem về những tình cảm gắn kết, chân thành hơn.

Cát Vàng thật sự rất cảm kích vì những gì CLB đã làm được, đã gắn kết doanh nghiệp và cơ quan thuế gần nhau hơn thông qua các buổi giao lưu, hỗ trợ chính sách, hỗ trợ khởi nghiệp...

Kính chúc CLB Đại Lý Thuế TPHCM sẽ ngày càng lan tỏa, mang những niềm vui, bổ ích đến cộng đồng doanh nghiệp và là cầu nối để mọi người gần nhau hơn.

Thân ái

Lương Thị Minh Phượng

 

Phản hồi của bạn